Breaking News

Sốc! PSG mất trắng ‘Xavi đệ nhị’

Tiền vệ Xavi Simons bất thần “lật kèo” với PSG để chuyển tới PSV theo dạng không lấy phí.

Xavi Simons trưởng thành từ lò huấn luyện La Masia. Hè 2019, tiền vệ 19 tuổi người Hà Lan gây sốc khi từ chối gia hạn với Barcelona để tới PSG.

Ba năm sau khi gia nhập PSG theo dạng không lấy phí, Xavi Simons vừa bất thần hồi hương khoác áo PSV theo dạng chuyển nhượng độc lập. Như đã biết, giao kèo của “Xavi đệ nhị” với đội bóng Paris hết hạn vào ngày 30/6 đến.
Sau một thời kì dài đàm phán, Xavi Simons đã đồng ý gia hạn với PSG. Theo thoả thuận mà tructiepbongda ghi nhận, Les Parisiens sẽ cho ngôi sao U19 Hà Lan đến PSV theo dạng cho mượn sau khi gia hạn thắng lợi. Bên cạnh đó, Xavi Simons đã "lật kèo" và kí thẳng hiệp đồng đến hè 2027 với đội bóng Hà Lan. Đây là cú sốc đầu tiên ở kì chuyển nhượng hè này.

Xavi Simons đi bởi không có cơ hội thi đấu cho đội 1. Trong 3 năm kể từ khi rời Barcelona, ngôi sao 19 tuổi chỉ được đá 9 trận cho đội 1 PSG. Đây là một trong những lý do khiến Xavi Simons kết thúc áo chia tay Les Parisiens.

Như vậy, Xavi Simons là cầu thủ đáng xem xét thứ tứ rời PSG ở kì chuyển nhượng hè này. Trước ngôi sao trẻ người Hà Lan, đội bóng nước Pháp đã chia tay Di Maria cùng 2 thủ môn Marcin Bulka và Alphonse Areola.

Theo chiều ngược lại, PSG vẫn chưa mua tân binh nào. Đội bóng nước Pháp mới chỉ kích hoạt luật pháp tuyển mộ đứt hậu vệ Nuno Mendes và chốt hiệp đồng với Vitinha từ Porto.

Không có nhận xét nào